kháng khuẩn chuyên sâu bằng ánh sáng UV-C

Hầu hết các bề mặt tiếp xúc thường được vệ sinh bằng hóa chất thông thường hoặc xà phòng, tuy nhiên, có một loại ánh sáng có thể giúp diệt khuẩn chuyên sâu hơn. 

Schindler UV CleanCar là một giải pháp được cải tiến và sử dụng tia ánh sáng UV-C để tiêu diệt vi khuẩn và vi-rút trong buồng thang, làm giảm nguy cơ lây nhiễm cho người sử dụng thang

UV CleanCar kháng khuẩn chuyên sâu bằng ánh sáng UV-C

khng_khun_uv

Cách thức vận hành ra sao ? 

Giải pháp diệt khuẩn lý tưởng trên các bề mặt buồng thang như tay vịn, nút bấm, Schindler UV CleanCar sử dụng các đặc tính diệt khuẩn của tia cực tím UV-C giúp phá vỡ nhân tế bào và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn và vi-rút, từ đó loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi bầu không khí trong buồng thang.

Hệ thống đèn LED được lắp đặt trực tiếp trong buồng thang, đặc biệt được lập trình đến 3 lớp cảm biến về độ an toàn sẽ tự động kích hoạt dung dịch khử trùng riêng biệt khi buồng thang trống. Hệ thống đèn này làm sạch các bề mặt mà không sử dụng khí ô-zôn hay các hóa chất độc hại trong buồng thang. 

 

logogiuseart300x87300x87300x87

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thic ông cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

MST : 0401694884
 

Trụ sở

Trụ sở chính: 166 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

HotLine : 0905.88.0000

Email : kentechdanang@gmail.com

Kho hàng

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng